Thi công lắp đặt Camera nhà anh Huy tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Thi công lắp đặt camera giám sát của đội ngũ kỹ thuật Camera Song An ngày 22/5/2023: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Huy tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerasongan

Công ty Camera Song An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Cùng với đó là báo giá cụ thể đối với mọi sản phẩm. Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công, lắp đặt của công ty cũng đảm bảo có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt camera, internet vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Biết đến Camera Song An thông qua người quen giới thiệu. Sau khi tìm hiểu, anh Huy đã chọn Ngọc An để sử dụng dịch vụ lắp đặt camera. Anh cần camera theo dõi trong nhà và có báo động. Vì vậy anh đã chọn dòng Ezviz C3TN 3.0Mp có màu ban đêm. Camera tích hợp công nghệ AI phát hiện phân biệt người và vật. Kèm loa và micro thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng, tính từ ngày bàn giao sử dụng.

Một số hình ảnh liên quan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-1-camerasongan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-2-camerasongan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-3-camerasongan

Những hình ảnh trên được ghi lại thực tế trong quá trình lắp đặt camera tại nhà anh Huy. Quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và bàn giao cho khách hàng trong ngày. Đội ngũ nhân viên của Camera Song An cũng không quên hướng dẫn cách sử dụng. Đảm bảo khách hàng có thể theo dõi trên điện thoại và thiết lập chia sẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Ngọc An để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

CAMERA SONG AN
Điện thoại: 0937.379.8280976.379.828
Website: https://camerasongan.com/
VP Bảo Lộc: 537 Trần Phú, P’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của Camera Song An. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Xem thêm:
Lắp đặt Camera tại Blaoseri Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Minh tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 vote)