Lắp đặt Camera tại Blaoseri Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công trình thi công lắp đặt camera của đội ngũ Camera Song An ngày 21/5/2023: Lắp đặt Camera tại Blaoseri Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-tai-blaoseri-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerasongan

Thiết bị giám sát theo dõi an ninh ngày càng trở nên phổ biến, chính vì vậy Camera Song An ra đời để phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Camera Song An mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Ngoài camera, đơn vị còn cung cấp và lắp đèn năng lượng mặt trời với chi phí cạnh tranh nhất.

lap-dat-camera-tai-blaoseri-dai-lao-bao-loc-lam-dong-1-camerasongan

Anh Toản ở Đại Lào đã liên hệ với Camera Song An để sử dụng dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Sản phẩm anh lựa chọn là camera Wifi Ezviz H8C 2.0mp xoay 360 độ có màu ban đêm được anh chọn để lắp đặt. Đây là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ AI phát hiện con người chuẩn kèm loa. Mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Một số hình ảnh liên quan đến hoạt động lắp đặt

lap-dat-camera-tai-blaoseri-dai-lao-bao-loc-lam-dong-2-camerasongan

lap-dat-camera-tai-blaoseri-dai-lao-bao-loc-lam-dong-3-camerasongan

lap-dat-camera-tai-blaoseri-dai-lao-bao-loc-lam-dong-4-camerasongan

lap-dat-camera-tai-blaoseri-dai-lao-bao-loc-lam-dong-5-camerasongan

Những hình ảnh trên được đội kỹ thuật ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống camera giám sát. Với thiết bị gắn ngoài trời, vì vậy lắp đặt thêm một tấm pin năng lượng mặt trời để cấp nguồn cho camera. Quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẽ, các thiết bị hoạt động tốt và kết nối ổn định. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời,… Vui lòng liên hệ với Song An để nhận báo giá sớm nhất với nhiều ưu đãi.

CAMERA SONG AN
Điện thoại: 0937.379.8280976.379.828
Website: https://camerasongan.com/
VP Bảo Lộc: 537 Trần Phú, P’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của Camera Song An. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Xem thêm:
Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Tý tại Phường Blao, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Trưởng tại Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 vote)