Lắp đặt Camera nhà anh Trưởng tại Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Công trình thi công và lắp đặt camera của đội ngũ Camera Song An ngày 06/04/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Trưởng tại Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerasongan

Nhu cầu lắp đặt camera ngày càng cao bởi đây là giải pháp tối ưu bảo vệ bạn và gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera. Vậy đâu là công ty uy tín, đáng tin cậy nhất? Camera Song An cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát chất lượng, có uy tín tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tư vấn thực tế phù hợp với tình hình và kinh tế của khách hàng.

Anh cần lắp camera quan sát nên liên hệ để được tư vấn và khảo sát. Camera Wifi Ezviz H8C 2.0mp xoay 360 độ có màu ban đêm được anh chọn để lắp đặt. Đây là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ AI phát hiện con người chuẩn. Kèm với đó có loa và mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cám ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Camera Song An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Trưởng tại Lộc Phát

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerasongan-1

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerasongan-2

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerasongan-3

Trên đây là những hình ảnh thực tế lắp đặt camera của đội ngũ Camera Song An. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… và các huyện thị lân cận. Vui lòng liên hệ thông tin ở bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA SONG AN
Điện thoại: 0937.379.828 0976.379.828
Website: http://CameraSongAn.com
VP Bảo Lộc: 537 Trần Phú, P’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Song An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà anh Nhật tại Lộc Phát

5/5 - (1 vote)