Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Hiền tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công trình lắp đặt camera giám sát nhà dân của Camera Song An ngày 26/5/2023: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Hiền tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerasongan

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera giám sát ngày càng nhiều. Chính vì vậy, Camera Song An ra đời để mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị giám sát, Song An đã thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Qua đó, nhận được sự quan tâm ủng hộ và tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng.

Biết đến Camera Song An qua bạn bè giới thiệu. Chị Hiền đã liên hệ với đơn vị để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Sau quá trình tìm hiểu, chị đã lựa chọn sản phẩm có thương hiệu Imou. Phiên bản F22P 2.0mp được chị lựa chọn lắp đặt. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn. Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng.

Một số hình ảnh liên quan đến hoạt động lắp đặt tại nhà chị Hiền

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-1-camerasongan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-2-camerasongan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-3-camerasongan

Trên đây là những hình ảnh thực tế được ghi lại trong quá trình lắp đặt. Sau khi khảo sát và lựa chọn vị trí phù hợp, đội ngũ nhân viên của Camera Song An đã tiến hành lắp đặt nhanh gọn. Thiết bị kết nối ổn định, hình ảnh rõ nét và mượt mà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời,… tại Lâm Đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất và nhận nhiều ưu đãi.

CAMERA SONG AN
Điện thoại: 0937.379.8280976.379.828
Website: https://camerasongan.com/
VP Bảo Lộc: 537 Trần Phú, P’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của Camera Song An. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà anh Phúc tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Nhân tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Nông tại Lộc Thắng – Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 vote)